Home » Biệt Thự Thanh Hà » Vị trí và tiện ích dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5

Vị trí và tiện ích dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5

Vị trí và tiện ích dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5

Kế thừa và phát huy hoàn toàn những thế mạnh của toàn Khu đô thị, vị trí biệt thự thanh hà Cienco 5 được trời ban cho một vị trí đắc địa với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, nằm liền kề hệ thống đường trục tiêu chuẩn Quốc tế với quy mô 4 làn xe,mặt cắt ngang 42 km và vận tốc tiêu chuẩn 80km/h.

Ngoài ra dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5 có thể kết nối với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô Hà Nội như: Vành đai 3, Lê Văn Lương kéo dài, Lê Trọng Tấn, Quốc Lộ 70, Láng – Hòa Lạc, và hệ thống đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Giờ đây quý khách hàng có thể bỏ qua hoàn toàn nỗi lo lắng về vấn đề ùn tắc giao thông. Tính trạng tắc đường sẽ không xảy ra và thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố và các trung tâm kinh tế được rút ngắn. Liên kết vùng của dự án cũng khá lý tưởng:

Vị trí và tiện ích dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5

Vị trí và tiện ích dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5

  • Cách Ngã Tư Sở: 5km.
  • Cách khu đô thị Văn Quán: 2,5 km.
  • Cách bệnh viện Hà Đông: 1,5 km.
  • Cách bệnh viện 103, Viện Bỏng Quốc Gia: 2,5 km.
  • Cách chợ Hà Đông: 2km.

Chưa dừng lại ở đó, vị trí dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5 được thừa hường toàn bộ các tiện ích nội khu hoàn hảo của một KĐT hiện đại bậc nhất với hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại, spa, rạp chiếu phim, cửa hàng, sân bóng, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí…

Vị trí dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5 có không gian thiên nhiên trong lành là một nơi khá lý tưởng cho bạn và người thân tổ chức những buổi dã ngoại cỡ nhỏ, chia sẻ những khoảnh khắc quầy quần bên nhau.

dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5 có các hình thức vui chơi mới lạ như bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa, sân tập aerobic cho các bé, hay thậm chí với việc diện tích không gian xanh khá lớn nên kế hoạch xây dựng và thiết kế những sân bóng đá cỡ lớn, sân golf cũng chuẩn bị được đưa vào thực tiễn.

Một trong những đặc điểm của dự án được khách hàng ưa thích đó là nguồn đất địa dư vô cùng lớn đi kèm với đó là mật độ dân số khá thấp. hệ thống cây xanh, hồ điều hòa phân bổ toàn dự án đem đến một dự án biệt thự sinh thái mang tầm vóc quốc tế hiện đại và sang trọng tuy nhiên cũng không làm mất đi nét đẹp gần gũi với thiên nhiên, môi trường vốn có.