Home » Tin dự án khác » Vì sao các đại gia bất động sản đổ xô về khu vực Đại Mỗ?

Vì sao các đại gia bất động sản đổ xô về khu vực Đại Mỗ?

Nhất danh tứ hương Đại Mỗ

Nhân dân khu vực phía Tây Nam kinh thành Thăng long ngày xưa thường có câu ca tụng: “Nhất Mỗ,  Nhì La , Thứ ba Canh Cót” hoặc “Mỗ, La, Canh, Cót Tứ danh hương” để nói về 4 địa danh nổi tiếng.

Trong đó: Mỗ: là nói đến làng Mỗ hiện là P. Đại Mỗ, Nam Từ Liêm ngay nay.

Từ ngàn năm trước, tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho vùng đất Mỗ này một nguồn tài nguyên vô cùng phong phú, được phù sa của dòng sông Nhuệ bồi đắp tạo nên một mảnh đất bằng phẳng, màu mỡ, với những cây cối xanh tươi bốn mùa.

Các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy cho biết: Vùng đất “Đại Mỗ” này được coi như vùng đất “Địa linh nhân kiệt” vì vùng đất này tọa lạc tại vị trí có tự thế “Đầu rồng” của Q.Nam Từ Liêm, HN – Nơi hội tụ những địa khí tốt, sinh khí từ đất trời.Bên cạnh đó, vùng đất nằm cạnh bên dòng sông Nhuệ, bồi đáp phù sa giúp cho mảnh đất có thêm yếu tố thủy khí, gia tăng năng lượng dồi dào.

>>> TẬP ĐOÀN HẢI PHÁT THAY ĐỔI DIỆN MẠO MỚI TRÊN TRỤC ĐƯỜNG TỐ HỮU

Cư dân trong vùng đất Mỗ chịu thương chịu khó, đông đúc lại có truyền thống hiếu học, có nhiều người văn võ song toàn được ghi danh vào sách sử như: Lê Cảnh Hưng, Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Vũ …

Người Đại Mỗ không chỉ có truyền thống hiếu học mà còn có nghề truyền thống Dệt lụa, dệt lĩnh cực kỳ tinh xảo, các sản phẩm này thường được bày bán ở các tuyến phố như: Hàng Đào, Hàng Ngang. Lĩnh trơn may quần áo, Lĩnh hoa nhuộn màu và được mọi người ưa chuộng, sử dụng rộng rãi khắp các tỉnh thành.

Bởi vậy, người Mỗ từ lâu đã nổi tiếng khắp nơi bởi học rộng, tài cao, lĩnh, lụa phường đại mỗ nức tiếng mười phương.

Vùng đất “Vàng” – Đắc Địa – Vượng Phát

Theo phong thủy thì những căn nhà được xây dựng trên địa thế bằng phẳng, trên một khu đất cao, vững chãi bao giờ cũng có tuổi thọ lâu hơn và an toàn hơn với những mảnh đất thấp, mấp mô. Do vậy, chủ nhân sống tại mảnh đất đó sẽ được hưởng một cuộc sống tài lộc, sung túc.

Đại Mỗ – Vùng đất hội tụ được đầy đủ các yếu tố có giá trị về phong thủy nên rất được mọi người ưa chuộng và nhiều doanh nghiệp BĐS lựa chọn, săn đón.

Các doanh nghiệp BĐS đang xây dựng trên mảnh đất này như: công ty Hải Phát, FLC, Vingroup … – Những ông chủ lớn trong ngành Bất Động Sản.

dự án roman plaza trên trục đường tố hữu

Dự án nổi bật tại Phường Đại Mỗ, Từ Liêm năm 2017 – Roman Plaza

Đại Mỗ – Nơi giao thoa kết nối giữa các quận: Thanh Xuân – Hà Đông – Nam Từ Liêm, nhìn từ trên cao thì khu đất này giống như tâm điểm bạn có thể đi muôn ngả.

Với thế mạnh về vị trí ngay tại giao lộ lớn, bạn có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trong Hà Nội một cách dễ dàng.

Nằm trong quy hoạch của Q.Nam Từ Liêm, Đại Mỗ đã và đang từng bước hoàn thiện về tiện ích, cơ sở hạ tầng. Những vùng đất “Địa linh nhân kiệt” như Đại Mỗ sẽ là lựa chọn lý tưởng, nơi an cư cho mọi nhà, đặc biệt trong tương lai.

Trích nguồn: http://duanromanplaza.vn/ly-giai-vi-sao-cac-dai-gia-bat-dong-san-xo-ve-khu-vuc-dai-mo/

Xem Thêm

phối cảnh dự án roman plaza

Roman Plaza – Điểm sáng trên thị trường BĐS khu vực Hà Đông

Trong bối cảnh phát triển của khu vực phía Tây Nam những năm gần đây, …