Home » Tin dự án khác » TĐ Hải Phát thay đổi diện mạo mới trên đường Tố Hữu

TĐ Hải Phát thay đổi diện mạo mới trên đường Tố Hữu

Vừa qua Tập đoàn Hải Phát Invest đã cho ra mắt dự án Roman Plaza trên tuyến đường Tố hữu, Tuyến đường này đang phát triển trở thành 1 bức tranh kinh tế mới KV phía Tây TP Hà Nội.

Được đi vào hoạt động từ năm 2011 và sau 6 năm sau tuyến đường Tố Hữu đã trở thành tuyến đường huyết mạch khu vực phía tây HN. Vốn được phát triển bởi TĐ Nam Cường, với hàng loạt các dự án như: KĐTM An Hưng, KĐTM Dương Nội, Dự án Anland Complex .. nhưng thời gian gần đây, hàng loạt các dự án khác trỗi dậy trên trục đường này bởi các đại gia BĐS: Bắc Hà, Tây Hà, Ecolife Capitol, dự án chung cư Roman Plaza của CĐT Hải Phát, dự án nhà phố thương mại 24h, KĐT Usilk City …

vị trí trục đường tố hữu

Điểm nhấn trên trục đường này có thể dễ dàng nhận ra: Chỉ trong vòng bán kính 4km có đến 4 dự án của Tập Đoàn Hải Phát chiếm lĩnh những vị trí “vàng” với mặt tiền đẹp nhất như:

– Dự án The Pride

– Dự án HPC Landmark 105: Dự án này thuộc KĐT Usilk City (Đặc biệt hơn là TĐ Hải Phát sẽ hợp tác với Cty Sông Đà Thăng Long đầu tư phát triển dự án KĐT Usilk City gồm 13 tòa nhà cao tầng trải dài gần 1 km trên tuyến đường tố hữu)

– Khu nhà phố TM 24h-Shophouse tọa lạc tại ngã tư Vạn Phúc.

– Cuối cùng là dự án trọng tâm nhất của Hải Phát Invest: “Roman Plaza”.

Với sự xuất hiện của hàng loạt dự án được phát triển bởi TĐ Hải Phát đã “Xoay chuyển cục diện” cho tuyến đường Tố Hữu trở thành một nơi Đồng bộ, hiện đại, quy mô lớn nhất trên huyết mạch Tố Hữu – Hà Đông.

Đây là một tầm nhìn quy hoạch dài hạn?

Chúng ta hãy nhìn sâu hơn trên bản đồ dự án để thấy được một tầm nhìn sâu rộng, một chiến lược dài hạn của chủ đầu tư Hải Phát.

Theo quy hoạch đô thị năm 2030 của HN thì hạ tầng cơ sở phía tây hà nội sẽ phát triển theo các trục đường hướng tâm như: Tố Hữu, Đại Lộ Thăng Long, Quang Trung và Nguyễn Trãi. trục kết nối ngang: Lê trọng Tấn kéo dài (kết nối giữa Nguyễn Xiển với Tôn Thất Tùng), KĐT Dương Nội sẽ kết nối với tuyến đường Lê Quang Đạo (MĐ), đường Ngô Thị Nhậm – KĐT Văn Khê, Mỗ Lao kết nối Tố Hữu – Quang Trung và đường Lê Quang Đạo. Đặc biệt là sự hình thành của tuyến xe bus nhanh BRT được đưa vào hoạt động năm 2017 và tuyến đường cao tốc Cát Linh – Hà Đông chuẩn bị vào hoạt động cuối năm 2017.

dự án roman plaza trên trục đường tố hữu

Thực trạng ùn tắc giao thông trên tuyến đường Tố Hữu và Giải pháp?

Các dự án đang được xây dựng rất nhiều trên tuyến đường này, nên tình trạng ùn tắc giao thông vào các giờ cao điểm là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, trong thời gian tới, tình trạng ùn tắc này sẽ được giải quyết khi các tuyến đường quy hoạch kết nối với đường Tố Hữu hoàn thành và Hà Nội có sự điều chỉnh về tốc độ phát triển các dự án bất động sản phù hợp với hạ tầng giao thông.

Theo thống kê của hiệp hội BĐS thì hai quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông là hai quận có lượng giao dịch lớn nhất trên thị trường BĐS nhưng phân khúc đất nên tại khu vực Hà Đông vẫn đang là điểm nóng cho các nhà Đầu tư lựa chọn.

Đúng như Tân tổng thống Mỹ Donald Trump – 1 nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp hàng đầu thế giới chia sẻ:

Đầu tư bất động sản là tầm nhìn, không nên chỉ nhìn 1 dự án bằng các điều kiện trước mắt mà phải nhìn tổng thể trong tương lai. Việc các doanh nghiệp bất động sản như Tập đoàn Hải Phát đẩy mạnh phát triển các dự án bất động sản trên trục đường này đã thể hiện được tầm nhìn dài hạn về quy hoạch. Tương lai tập đoàn Hải Phát thành công rực rỡ và khẳng định thương hiệu không còn xa. 

Trích nguồn: http://duanromanplaza.vn/tap-doan-hai-phat-thay-doi-dien-mao-moi-tren-truc-duong-huu/

Xem Thêm

phối cảnh dự án roman plaza

Roman Plaza – Điểm sáng trên thị trường BĐS khu vực Hà Đông

Trong bối cảnh phát triển của khu vực phía Tây Nam những năm gần đây, …