Home » khu đô thị thanh hà » Mường Thanh triển khai xây dựng nhà máy nước sạch tại khu đô thị Thanh Hà

Mường Thanh triển khai xây dựng nhà máy nước sạch tại khu đô thị Thanh Hà

khu đô thị thanh hà triển khai xây dựng hệ thống nhà máy nước sạch

Theo nguồn tin từ chủ đầu tư hiện nay tập đoàn Mường Thanh đã và đang triển khai xây dựng nhà máy nước sạch tại Khu Đô Thị Thanh Hà. Để đảm bảo cung cấp lượng nước sạch cho cư dân tại khu đô thị Thanh Hà có tổng diện tích rộng tới hơn 400Ha với tổng diện tích lớn như vậy thì việc xây dựng 1 hệ thống nhà máy nước sạch cũng là chuyện lên làm đó cũng là tin vui cho cư dân mua chung cư thanh hà.

Hiện nay Khu đô thị Thanh Hà đang được cung cấp hệ thống nước sạch từ Công ty cổ phần Nước sạch Vinaconex (Viwasupco).

Hệ thống nhà máy nước sạch tại khu đất A2.6 khu đô thị Thanh Hà A và cũng nằm ngay cạnh sân gold thanh hà của khu đô thị. Đây là công trình bao gồm các hạng mục như công trình thu – trạm bơm nước thô; nhà máy xử lý nước; trạm tăng áp; đường ống nước và các công trình phụ trợ. Dự án gồm hai giai đoạn, giai đoạn 1 2017 có công suất 50.000 m3/ngày đêm, giai đoạn 2019 có công suất 100.000 m3/ngày đêm, có thể mở rộng đến 120.000 m3/ngày đêm.

Mường Thanh triển khai xây dựng nhà máy nước sạch tại khu đô thị Thanh Hà

Mường Thanh triển khai xây dựng nhà máy nước sạch tại khu đô thị Thanh Hà

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cấp nước toàn bộ cho khu dân cư khu đô thị Thanh Hà bao gồm khu đô thị thanh hà A B và khu đô thị Mỹ Hưng.

Phát biểu tại lễ khởi công nguyên chủ tịch tập đoàn Mường Thanh ông Lê Thanh Thản đã động viên và đề nghị các anh chị ban quản lý và thi công cùng nhau phối hợp đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Cùng đó, sử dụng công nghệ, nguyên vật liệu, vật tư có chất lượng cao để công trình đảm bảo tính bền vững và sớm đưa vào họat động để phục vụ cư dân tại khu đô Thanh Hà.

Xem thêm dự án sắp mở bán chung cư thanh hà b1.3.

Xem Thêm

cong vien nuoc tai khu do thi thanh ha a cienco 5 2-min

Ngắm công viên nước nghìn tỉ tại khu đô thị Thanh Hà A Cienco 5

Dự án Công Viên Nước nghìn tỉ của Tập đoàn Mường Thanh tại Dự án …