Home » Slider » Mường Thanh khởi công xây dựng công viên nước tại KĐT Thanh Hà

Mường Thanh khởi công xây dựng công viên nước tại KĐT Thanh Hà

Sáng nay (09/08/2018), Hội đồng lãnh đạo Tập Đoàn Mường Thanh đã tổ chức khởi công xây dựng công viên nước tại khu đô thị Thanh Hà. Chủ tịch Tập đoàng Mường Thanh ông Lê Thanh Thản đã dự và phát động lễ khởi công.

xem thêm:

Công Viên nước

khởi công xây dựng Khu công viên nước tại khu đô thị Thanh Hà

Đây là hệ thông công viên nước được tập đoàn Mường Thanh xây dựng tại khu đô thị thanh hà nằm trong chuỗi các chương trình phát triển hệ thống trồng thêm hàng triệu cây xanh và xây dựng thêm chuỗi tiện ích trong khu đô thị Thanh Hà, trong đó có công viên nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trước đó là 2 Công viên Hồ điều hoà của khu đô thị.

Hệ thống tiện ích khu đô thị như công viên nước

Tiến độ thi công xây dựng công viên nước tại khu đô thị thanh hà

Công viên nước có diện tích sử dụng đất khoảng gần 3ha ha được xây dựng tại vị trí Đô Thị Thanh Hà A, khu A2.2 Cạnh Ban Quản Lý dự án, thuộc Phường phú lương, Hà Nội.Vị trí đắc địa nằm trong trung tâm khu đô thị Thanh Hà A, đi lại thuận tiện trong đô thị, tiếp giáp trục đường phía nam nối đi về phú xuyên, thường tín

phối cảnh công viên nước thanh hà

phối cảnh tổng thể khu công viên nước tại khu đô thị thanh hà

Dự án được duyệt với các hạng mục chính như: đào các hồ điều hoà, và các hạng mục cây xanh, sân vườn, khu phụ trợ vui chơi với các công trình điển hình như: nhà thuyền, khu vực hoạt động vui chơi, nhà hát ngoài trời… Công trình dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2019.

Phát động lễ khởi công, Chủ tịch Tập đoàng Mường Thanh ông Lê Thanh Thản khẳng định và xác định một trong những mục tiêu quan trọng là xây dựng 1 khu đô thị “Xanh, văn hiến, văn minh, hiện đại”; xây dựng môi trường sống tốt nhất, người dân được sinh hoạt, giải trí với chất lượng cao… trong đó không gian xanh, mảng xanh là một phần không thể thiếu trong đời sống người dân cũng như chiến lược phát triển đô thị.
Từ năm 2016 tập đoàn Mường thanh về tiếp quản khu đô thị thanh hà đã xây dựng hàng chục công trình tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí thư giãn nghỉ ngơi của người dân nơi đây.

Trường Học Liên Cấp 1 + 2 Tuệ Đức

Trường Học liên câp 1 + 2 Tuệ Đức

Nhà Thi Đầu Đa Năng

Khu thể thao tổng hợp ( Nhà Thi Đấu Đa Năng)

Hồ điều hòa thanh hà cienco 5

Hồ Điều Hòa

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kết hợp với kinh nghiệm của các dự án thành công trước đó, Tập Đoàn Mường Thanh hứa hẹn dự án Thanh Hà sẽ thay đổi hoàn toàn về bộ mặt và tạo một sức hút lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới

Hãy Xem ngay thông tin dự án chung cư thanh hà để có thể mua được căn hộ chung cư trong quần thể khu đô thị thanh hà

Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất.
PHÒNG KD – CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG
HOTLINE: 0963933669 0985298333 (Đình Hà)
Website: http://thanhhacienco5.com.vn

Mọi ý kiến đóng góp về dự án Thanh Hà Cienco 5 – Mường Thanh, Quý khách vui lòng gửi vào hòm thư trinhdinhha@gmail.com. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp và ý kiến phản hồi của quý khách để ngày càng hoàn thiện.

Xem Thêm

Toàn Cảnh Công Viên Nước Tại Khu đô thị mới Thanh Hà Cienco 5

Giá Vé Công Viên Nước Tại Khu Đô Thị Thanh Hà Kiến Hưng Hà Đông

Hiện nay với tiến độ thi công Công Viên Nước tại Khu Đô Thị Thanh …