Home » khu đô thị thanh hà » Dân KĐT Thanh Hà của ông Thản sẽ dùng nước sông Đà trong tháng 9

Dân KĐT Thanh Hà của ông Thản sẽ dùng nước sông Đà trong tháng 9

‘Hiện nay Tập đoàn Mường Thanh đang triển khai mạng lưới đường ống nước để cư dân KĐT Thanh Hà được sử dụng nguồn nước sạch Sông Đà vào tháng 9.2018′- Đây là thông tin được một lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Mường Thanh cho biết sáng ngày 21.8.

Để xác thực thêm độ chính xác thông tin này, PV báo Người tiêu dùng đã trao đổi với ông Nguyễn Anh Việt – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Kinh doanh nước sạch sông Đà (Viwaco), được biết Cty Viwasupco sẽ cũng ứng nước sạch cho khu đô thị Thanh Hà của ông Lê Thanh Thản vào tháng 9.2018.

Khu đô thị thanh hà hiện đang có cư dân về ở khá sầm uất
Tháng 9, Viwasupco (Vinaconex) cung ứng nguồn nước sạch sông Đà sẽ giải cơn khát thiếu nước sạch của hàng nghìn hộ dân KĐT Thanh Hà

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip trả lời phỏng vấn kênh truyền hình VTC, của một phó TGĐ Tập đoàn Mường Thanh khiến cho người dân “dậy sóng”. “Ở vùng nông thôn (khu vực 2 nông thôn) mà lại đòi dùng nước theo tiêu chuẩn như quận Hoàng Mai, Ba Đình”- một lý giải được cho là của PTGĐ Tập đoàn Mường Thanh.

Đức Nguyễn

Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất.
PHÒNG KD – CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG
HOTLINE: 0963933669  (ĐÌNH HÀ)
Website: http://thanhhacienco5.com.vn

Mọi ý kiến đóng góp về dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 – Mường Thanh, Quý khách vui lòng gửi vào hòm thư trinhdinhha@gmail.com. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp và ý kiến phản hồi của quý khách để ngày càng hoàn thiện.

Xem Thêm

cong vien nuoc tai khu do thi thanh ha a cienco 5 2-min

Ngắm công viên nước nghìn tỉ tại khu đô thị Thanh Hà A Cienco 5

Dự án Công Viên Nước nghìn tỉ của Tập đoàn Mường Thanh tại Dự án …