Home » Tin Tức » Sốt đầu năm 2019 Sàn Mường Thanh Bán Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 tới tay hàng trăm khách hàng

Sốt đầu năm 2019 Sàn Mường Thanh Bán Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 tới tay hàng trăm khách hàng

Đầu năm 2019 người dân ồ ạt đi mua nhà ở, Sàn Mường Thanh Bán Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 tới tay hàng trăm khách hàng có nhu cầu mua ở thực thực.

Xem thêm:

Sàn Mường Thanh Bán Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 tới tay hàng trăm khách hàng

Khách hàng mua bán giao dịch mua bán chung cư thanh hà cienco 5 những ngày gần đây

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh sở dĩ tại sao lại được giới bất động sản nhắc tới nhiều và cũng là dự án tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất, là bởi vì dự án có giá bán căn hộ chung cư rẻ hơn cả nhà ở xã hội, trong khi khách hàng muốn mua nhà ở xã hội thì phải mất thời gian và thủ tục làm rất nhiều giấy tờ, đi lại nhiều để được duyệt mua căn hộ nhà ở xã hội, Với tầm tiền còn thấp hơn cả với nhà ở xã hội, người dân còn có thể mua ngay được căn hộ tại sàn Mường Thanh Bán Chung Cư Thanh Hà Cienco với giá rẻ và còn có sổ đỏ nhanh gọn ngay khi nhận nhà, và hơn hết với tiến độ thi công và hoàn thiện của chủ đầu tư để bàn giao thì chỉ có siêu chuẩn bởi một tập đoàn nổi tiếng như tập đoàn Mường Thanh đơn vị số 1 trong phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ.

Mở bán chung cư thanh hà cienco 5 mường thanh

Tổ hợp chung cư B2.1 HH03 Thanh Hà người dân đã về sinh sống

Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh được quy hoạch thành khu đô thị sinh thái được thiết kế bố chí lên tới 70% diện tích đất để sử dụng làm công trình tiện ích, khuôn viên cây xanh, hồ nước tích hợp các hạng mục tiện ích hiện đại và sang trọng. Đồng bộ đầy đủ khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học liên cấp, công viên nước, sở thú và văn phòng dịch vụ….

mua ban chung cu thanh ha cienco 5 nguoi dan duoc huong tien ich nhu nha thi dau

Tổ hợp nhà thi đấu, bao gồm sân vận động, bể bơi bốn mùa có quy mô lớn nhất khu vực Tây Nam Hà Nội, tổ hợp sân bóng mini sẽ đưa vào hoạt động dịp 30/04/2019.

to hop chung cu Thanh ha cienco sap ban giao

Tổ hợp chung cư B2.1 HH02 Thanh Hà sắp bàn giao 8/2019

Vị trí dự án Chung Cư Thanh Hà Cienco5 được đánh giá là vị trí đẹp và rất thuận lợi, và thích hợp cho một không gian sống lý tưởng, đầy thiên nhiên tạo khoảng cách ngắn khi đi lên trung tâm thành phố, và được thiết kế một khu đô thị sinh thái vệ tinh, tại khu đô thị có đầy đủ hết các tiện ích hiện đại nhất khu vực quận hà đông, được kết nối tới các tuyến đường lớn và với các khu vự ngoại tỉnh và trung tâm thành phố rất thuận tiện….

Với Giá Bán Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 có giá bán rất rẻ. dự án được thi công cũng nhằm đáp ứng nhu cầu ở dành cho người dân tạo điều kiện mua nhà ở cho nhiều người lên dự án có giá khá rẻ so với mức bình quân dự án quanh thành phố hà nội thì Giá Bán Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 có giá bán chỉ từ 10.5tr/m2 – 12tr/m2. Dự án đa phần bán cho những khách có thu nhập bình quân và thu nhập thấp.

Với Thiết Kế Chung Cư Thanh Hà Cienco được thiết kế theo kiến trú hiện đại đa dạng về diện tích để phù hợp với số đông khách hàng, đáp ứng được mức thu nhập của các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ dưới một tỉ.

Khi Mở Bán Chung cư Thanh Hà Cienco5 thì chủ đầu tư cũng tạo điều kiện cho khách mua để được đóng tiền linh hoạt hơn, tiến độ đóng tiền được chia thành 5 đợt mỗi đợt đóng 20% và đóng theo tiến độ thi công thực của dự án, tạo sự khách quan cho khách hàng dễ dàng chuẩn bị tài chính của mình, dự kiến mỗi đợt khoảng 2 tháng tới 2,5 tháng.

Tập đoàn Mường Thanh triển khai xây dựng khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà

Tập đoàn Mường Thanh đã có thương hiệu uy tín lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với phân khúc nhà ở giá rẻ với nhu cầu thự lên có nhiều người tín nhiệm và mua căn hộ. do vậy có rất nhiều ngân hàng ký hợp tác liên kết với chủ đầu tư để tạo điều kiện hỗ trợ trong việc mua nhà dành cho khách hàng, ngân hàng hỗ trợ giải ngân vay vốn cho khách mua nhà với mức lãi xuất thấp hấp dẫn của từng ngân hàng, và được hỗ trợ vay vốn tối đa 20 – 25 năm.

Đối với khách hàng nào có nhu cầu mua vay vốn thì cũng lên đọc qua bài viết sau để có thể chuẩn bị trước giấy tờ thủ tục, để vay vốn ngân hàng.

Xem ngay: Thủ tục vay ngân hàng khi mua chung cư trả góp bạn cần biết

Hệ thống tiện ích khu đô thị như công viên nước

Tổ hợp công viên nước ngoài trời tại dự án và vườn thú lành lớn nhất khu vự phía tây hà nội, dự án tiện ích này sẽ được khánh thành và đi vào hoạt động ngày 30/04/2019. Theo thông tin mới nhất từ lãnh đạo cao cấp của tập đoàn Mường Thanh thì sắp tới Tập đoàn dự kiến xây dựng Bệnh Viện Khách Sạn có quy mô lớn nhất đông dương tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, và dự kiến sẽ được khởi công xây dựng trong tháng 4/2019. Với việc xây dựng Bệnh Viện Thanh Hà sẽ bổ sung và hoàn thiện mọi tiện ích cho khu đô thị thanh hà.

Thông tin chi tiết dự án thanh hà quý khách có thể xem trực tiếp tại website chủ đầu tư: Khu Đô Thị Thanh Hà

Hoặc quý khách có thể truy cập trực tiếp vào các hạng mục đang được bán tại dự án thanh hà:

Xem ngay:

 

Xem Thêm

cong vien nuoc tai khu do thi thanh ha a cienco 5 2-min

Ngắm công viên nước nghìn tỉ tại khu đô thị Thanh Hà A Cienco 5

Dự án Công Viên Nước nghìn tỉ của Tập đoàn Mường Thanh tại Dự án …