Home » khu đô thị thanh hà » Khởi công xây dựng trường học liên cấp tại khu đô thị Thanh Hà

Khởi công xây dựng trường học liên cấp tại khu đô thị Thanh Hà

Theo ghi nhận của chúng tôi ngày 5/5/2017 tại khu đô thị thanh hà hệ thống trường học liên cấp 1 + 2 đã khởi công xây dụng nằm trên khu đất B1.4 nằm cạnh chung cư thanh hà B1.4 HH01 và B1.4 HH02. Các công trình tiện ích của khu đô thị thanh hà đang dần được hoàn thiện đồng bộ để cư dân được hưởng đầy đủ tiện ích của khu đô thị thanh hà.
Nằm trong tổng thể quy hoạch theo hồ sơ quy hoạch chi tiết 1/500 đã được phê duyệt của UBND tỉnh Hà Tây (cũ) nay là thành phố Hà Nội, Hệ thống trường học liên cấp tại khu đô thị thanh hà bao gồm 2 trường được bố trí theo các cấp học từ tiểu học – trung học cơ sở.

Vị Trí Trường Học Liên Cấp Khu đô thị thanh hà

Vị trí trường học liên cấp tại khu đô thị thanh hà

Vị trí trường học liên cấp tại khu đô thị thanh hà

Khi hoàn thành trường học có thể đáp ứng 2670 học sinh tiểu học, 2403 học sinh trung học cơ sở trong đó trường tiểu học được bố trí xây dựng với diện tích 11203 m2 và trường trung học cơ sở được xây dựng với diện tích lên tới 11220m2 được tập đoàn Mường Thanh xây dựng.
Khối trường học liên cấp được xây dựng với vị trí rộng rãi không gian thoáng mát. Các phòng học đảm bảo đúng quy cách về chiếu sáng tự nhiên và thuận lợi tiếp cận cho học sinh học tập. Các khu nhà đa năng, khu vực lớp học, khu vực sinh hoạt chung cũng được đầu tư đồng bộ, hiện đại.

khởi công xây dựng trường học liên cấp tại khu đô thị thanh hà

Phối cảnh minh họa trường học liên cấp khu đô thị thanh hà

Hiện trạng thi công trường liên cấp tại khu đô thị thanh hà

 

Hiện trạng thi công trường liên cấp tại khu đô thị thanh hà

 

Hiện trạng thi công trường liên cấp tại khu đô thị thanh hà

 

Hiện trạng thi công trường học liên cấp tại khu đô thị thanh hà

Hiện trạng thi công trường liên cấp tại khu đô thị thanh hà

Hiện tại các máy móc cần cẩu máy xúc cùng các công nhân đang thi công thần tốc để hoàn thành các công trình trường học để phục vụ nhu cầu sinh sống của cư dân tại khu đô thị thanh hà
Tập đoàn Mường Thanh dự thi công dự kiến hoàn thành vào tháng 11/2017 phục vụ nhu cầu học tập cho con cháu các hộ gia đình trong khu đô thị thanh hà.

Xem Thêm

cong vien nuoc tai khu do thi thanh ha a cienco 5 2-min

Ngắm công viên nước nghìn tỉ tại khu đô thị Thanh Hà A Cienco 5

Dự án Công Viên Nước nghìn tỉ của Tập đoàn Mường Thanh tại Dự án …