Home » khu đô thị thanh hà » Toàn cảnh tuyến đường nghìn tỷ đang gấp rút hoàn thành tại Hà Nội

Toàn cảnh tuyến đường nghìn tỷ đang gấp rút hoàn thành tại Hà Nội

Tin vui cho các nhà đầu tư cùng các cư dân đã mua căn hộ chung cư thanh hà tại khu đô thị thanh hà trong thời gian tới Tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La sẽ thông đường rút ngắn đoạn đường đi vào trung tâm thành phố Hà Nội.

Dự án đường giao thông theo hình thức hợp đồng (BT).Có điểm đầu giao với đường vành đai 3 Nguyễn Xiển, điểm cuối nối với đường 70 chạy thẳng qua trục đường phí nam xuống tới khu đô thị thanh hà .

Dự án đường giao thông bao quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai; xã Thanh Liệt và xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Tuyến đường Nguyễn Xiển nối sang Xa La (Hà Nội) dài 3,7km có tổng mức đầu tư 1.475 tỷ đồng dự kiến thông xe vào cuối năm 2017.

Tuyến đường Xala thông Nguyễn Xiển

Tuyến đường Nguyễn Xiển nối sang Xa La
Tuyến đường Nguyễn Xiển nối sang Xa La (Hà Nội) bắt đầu khởi công từ giữa năm 2014 với tổng mức đầu tư 1.475 tỷ đồng.

 

đường xa la - nguyễn xiển
Dự án được triển khai theo hình thức BT, bao gồm hạng mục xây dựng 2 tuyến đường có chiều dài hơn 3,7 km, trong đó tuyến chính (từ Nguyễn Xiển sang Xa La) dài hơn 2,5 km đường và 1 nút giao hiện đại, kết nối huyện Thanh Trì và 2 quận: Hoàng Mai, Hà Đông (TP Hà Nội)

 

Đường Xa La thông nguyễn xiển
Đường Xa La thông nguyễn xiển

 

 

đường xa la - thông nguyễn xiển
Đường có mặt cắt ngang rộng 50m, bao gồm: 2 lòng đường xe chạy chính, 2 lòng đường gom và 2 dải phân cách, trong đó dải phân cách trung tâm rộng hơn một mét.

 

đường xa la - thông nguyễn xiển

 

đường xa la - thông nguyễn xiển
Tuyến đường này thông xe vào cuối năm 2017, dự án sẽ tạo nên những tuyến đường chính dẫn vào khu đô thị phía Tây Nam của thành phố và các khu vực lân cận.

 

đường xa la - thông nguyễn xiển
Thời điểm hiện tại một số hạng mục vẫn đang trong quá trình hoàn thành.

 

đường xa la - thông nguyễn xiển
Hệ thống bóng led hiện đại cũng được trang bị trên con đường này. Tuyến đường được thiết kế với 3 hàng cây xanh kéo dài trên toàn tuyến, dự kiến đây sẽ là một trong những tuyến đường “xanh” của Hà Nội trong tương lai.

 

đường xa la - thông nguyễn xiển
Tuyến đường này dự kiến thông xe vào cuối năm 2017, tạo nên một trong những tuyến đường chính dẫn vào khu đô thị phía Tây Nam của thành phố và các khu vực lân cận.

 

đường xa la - thông nguyễn xiển
Thời điểm hiện tại, một số hạng mục vẫn đang tiếp tục phải hoàn thiện. Đoạn cuối đường hiện đang vướng khâu giải phóng mặt bằng, chưa thể kết nối với đường 70.

Những nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ lắm bắt được những cơ hội đầu tư cao nhất tại dự án khu đô thị Thanh Hà. Dự án khu đô thị Thanh Hà được tập đoàn Mường Thanh tiếp quản và tái khởi động vào khoảng giữa năm 2016. Hiện tại đường nội bộ và cơ sở hạ tầng cơ bản đã hoàn thiện. Khu đô thị Thanh Hà có quy mô rộng lên tới 400Ha và có tới gần 100 tòa chung cư thấp và cao tầng.

Hiện tại khu đô thị đã và đang hoàn thiện gần 12 tòa chung cư cùng với đó cũng đang thi công làm móng khu chung cư Thanh Hà B1.3 HH03.

Quý khách quan tâm dự án hãy nhanh liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin nhanh và chính xác nhất.

Holine PKD: 0963 933 669 – 0985 298 333

 

Xem Thêm

cong vien nuoc tai khu do thi thanh ha a cienco 5 2-min

Ngắm công viên nước nghìn tỉ tại khu đô thị Thanh Hà A Cienco 5

Dự án Công Viên Nước nghìn tỉ của Tập đoàn Mường Thanh tại Dự án …