Home » Chung Cư Thanh Hà » Tiện ích dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Tiện ích dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Tiện ích dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Các dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 thuộc địa phận tổ hợp ba khu đô thị chính đó là Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng, vì thế, chúng sở hữu 100% những tiện ích Chung cư thanh hà cienco 5 mang lại.

Với tiêu chí xây dựng một khu đô thị sinh thái hàng đầu khu vực phía tây nam Hà Nội, Việt Nam, bởi vậy, dự án đã được lên kế hoạch thiết kế nhằm phát huy hoàn toàn ưu thế do không gian cây xanh, hồ điều hòa mang lại.

Đến với các căn hộ chung cư Thanh Hà cienco 5, khách hàng có thể tận hưởng được thiên nhiên, những cảm giác sảng khoái nhất mà không có bất kỳ dự án nào hiện nay có được.

Tỉ lệ không gian cây xanh và diện tích mặt nước chiếm đến 45% tổng diện tích của dự án Thanh Hà Cienco 5, đồng thời với nó là giảm tối đa diện tích phục vụ mục đích xây dựng nhà ở và các hoạt động liên quan chỉ còn 37%, Sàn Thanh Hà Cienco 5 có thể bảo đảm quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng cuộc sống nơi đây.

image001

Chưa dừng lại ở đó, dự án còn được kế thừa cơ sở hạ tầng đồng bộ, cảnh quan đô thị được chỉnh trang nhờ việc kết hợp với hàng loạt các dự án biệt thự cao cấp, liền kề xung quanh cùng với đó là hệ thống tiện ích nội ngoại khu được phân bổ đều khắp KĐT, có thể liệt kê sơ bộ như: hệ thống các bệnh viện Quốc tế, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, spa, phòng gym, công viên, vườn hoa cây xanh…

Tất cả biến chung cư Thanh Hà Cienco 5 thành một trong những dự án chung cư đáng sống nhất tại Hà Nội hiện nay

Xem Thêm

thông báo ra hợp đồng mua bán chung cư thanh hà cienco 5

Thông Báo Lấy Hợp Đồng Chung Cư Thanh Hà

Bất Động Sản Mường Thanh xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng đã …