Home » Tin Tức » Những lý do để Thanh Hà Cienco 5 là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng

Những lý do để Thanh Hà Cienco 5 là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng

image001

Những lý do để Thanh Hà Cienco 5 là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng :

Hiện nay chung cư Thanh Hà Mường Thanh thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, những người ngoại tỉnh định cư tại Hà Nội. Vậy tại sao 1 dự án chung cư lại hấp dẫn đến vậy? Hãy phân tích những ưu thế của dự án Chung cư Thanh Hà Mường Thanh !

1. Vị trí: Chung cư Thanh Hà Mường Thanh nằm trong khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, điều này đã là một ưu thế so với các khu chung cư khác, được hưởng đầy đủ tiện ích và hạ tầng đồng bộ của một khu đô thị.

2. Chung cư Thanh Hà Cienco 5 cách trung tâm hành chính quận Hà Đông chưa đầy 3km, dịch vụ đầy đủ, giao thông khá thuận tiện.

3. Với lợi thế có chủ đầu tư hùng mạnh, dự án mang đến những tiện ích hoàn hảo và chất lượng nhất hiện nay. Chủ đầu tư dự án đô thị Thanh Hà là Tập Đoàn Mường Thanh. Đã thành công với nhiều dự án của Hà Nội giải quyết chỗ ở cho hàng vạn người có thu nhập thấp

4. Giá thành cực kỳ ưu đãi, là khu đô thị đáng sống bậc nhất trong tương lai gần. Đây có lẽ là ưu điểm vượt trội của dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh. Sát trung tâm quận Hà Đông nhưng mặt bằng giá cả thấp hơn nhiều so với các dự án cùng khu vực: chung cư Xa La 17-20tr/m2, chung cư Văn Phú Victoria 18-23tr/m2, chung cư Xuân Mai Tower 17-22tr/m2..Trong khi chung cư Thanh Hà chỉ có giá 9,5 – 10,5tr/m2

5. Mật độ xây dựng rất thấp, chỉ với hệ thống thang máy thang bộ đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân đô thị Thanh Hà Cienco 5, thiết kế căn hộ có nhiều mặt thoáng, nội bộ khu đô thị có nhiều cây xanh, khuôn viên và không gian công cộng, đảm bảo điều kiện sinh sống cho cư dân

6. Tiến độ chung cư Thanh Hà rất đảm bảo,

7. Thiết kế độc đáo, tầng 1 chung cư Thanh Hà Mường Thanh được làm theo mô hình shophouse ở Singapore, kết hợp ở và kinh doanh.

8. Khu vực phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị trọng điểm của thành phố trong tương lai.

Thiết kế căn hộ hiện đại

Với đội ngũ kiến trúc sư dầy dạn kinh nghiệm, căn hộ Thanh Hà Cienco 5 luôn đi đầu trong các thiết kế căn hộ hiện nay. Các căn hộ thể hiện đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, mang đến sự đẳng cấp, sang trọng, hiện đại trong từng chi tiết xem thêm nhiều hơn tại website của chúng tôi.

Xem Thêm

cong vien nuoc tai khu do thi thanh ha a cienco 5 2-min

Ngắm công viên nước nghìn tỉ tại khu đô thị Thanh Hà A Cienco 5

Dự án Công Viên Nước nghìn tỉ của Tập đoàn Mường Thanh tại Dự án …