Home » Tin Tức » Mường Thanh khởi công xây dựng sân Golf tại khu đô thị Thanh Hà

Mường Thanh khởi công xây dựng sân Golf tại khu đô thị Thanh Hà

Tập đoàn Mường Thanh xây dựng sân tập golf tại khu đô thị Thanh Hà

Sân tập Golf Thanh Hà được xây dựng trên lô đất A2.5 khu đô thị Thanh Hà có tổng diện tích hơn 3Ha, chủ đầu tư đã cho xây dựng nhằm mục đích cải tạo cảnh quan, môi trường sống cho đô thị trên những lô đất dự trữ chưa sử dụng đến. nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân khu đô thị thanh hà. Dần tạo nên cảnh quan khu đô thị.

san golf thanh hà

Khung lưới tập golf và thảm cỏ đã được trồng trước, sân được trồng cỏ lá gừng – Cỏ Bermuda

sân golf thanh hà

Sau khi công trình sân Golf Thanh Hà hoàn thành sẽ bổ sung một trung tâm tập golf có diện tích rộng và chất lượng cao trong địa bàn quận Hà Đông cũng như TP Hà Nội hiện nay đang rất chật hẹp không có không gian.

Dự kiến sân golf thanh hà sẽ đi vào hoạt động vào Quý I/2018 sau khi mường thanh bàn giao 9 tòa chung cư B1.4 HH01 – HH02.

 

mọi người đánh golf thanh hà

sân golf thanh hà

Khu đô thị thanh hà mỗi ngày 1 đổi mới, CĐT tiếp tục đẩy mạnh tiến độ xây dựng các công trình tiện ích, dịch vụ, giải trí, phục vụ đời sống của cư dân trong khu đô thị Thanh Hà. Để so sánh với những khu đô thị khác và các khu đô thị xung quanh thì khu đô thị thanh hà hiện tại đang là 1 trong những khu đô thị rộng lớn và đầy đủ tiện ích nhất trên toàn thành phố Hà Nội. Hiện tại chung cư thanh hà đang có gía rẻ nhất và cũng có đầy đủ tiện ích nhất phục vụ nhu cầu cho cư dân tại khu đô thị Thanh Hà.

Content Protection by DMCA.com

Xem Thêm

Phối Cảnh Quần Thể Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh

Sàn Mường Thanh bán Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 giá gốc 10.5tr

Chung Cư Thanh Hà hiện đang được tập đoàn Mường Thanh triển khai xây dựng …