Home » Tin Tức » Khu đô thị thanh hà – Khởi công xây dựng bể bơi bốn mùa cạnh chung cư B1.4 hh01, hh02

Khu đô thị thanh hà – Khởi công xây dựng bể bơi bốn mùa cạnh chung cư B1.4 hh01, hh02

Tiện ích khu đô thị Thanh Hà đã bắt đầu tăng mạnh.

Khu đô thị Thanh Hà – Khởi công xây dựng bể bơi bốn mùa dự kiến khai trương vào Qúy III năm 2017.

bể bơi bốn mùa

Minh họa bể bơi bốn mùa tại khu đô thị thanh hà

Theo ghi nhận của chúng tôi vào ngày ngày 9/5/2017 bể bơi bốn mùa tại khu đô thị thanh hà đã bắt đầu thi công, bề bơi được nằm ngay trên khu đất B1.4 khu đô thị thanh hà B nằm ngay cạnh 2 khu chung cư B1.4 hh01 và B1.4 hh02
Công trình Bể bơi bốn mùa của khu đô thị thanh hà có tổng diện tích lên tới 2000m2 có giá trị đầu tư lên tới hàng tỉ đồng được thiết kề và xây dựng với tiêu chuẩn bể bơi hiện đại đạt chuẩn quốc tế, có hệ thống lọc và máy tạo sóng tiêu chuẩn Châu Âu. Trong năm 2017 khu đô thị thanh hà sẽ bàn giao tới 9 tòa chung cư cùng với 3 tòa chung cư đã vào hoạt động thì bể bơi bốn mùa tại khu đô thị Thanh Hà là 1 trong những công trình thiết thực làm hoàn thiện vật chất, tiện ích, cũng như cơ sở hạ tầng để nâng cao cuộc sống và cảnh quan khu đô thị thanh hà. Đây là tiện ích đẳng cấp vượt trội cho cư dân của khu đô thị Thanh Hà sẽ mang lại không gian sống hiện đại, giúp cư dân giải trí, rèn luyện sức khỏe. đặc biệt bể bơi tạo được điểm nhấn cho khu đô thị thanh hà. Phục vụ các cư dân sinh số trong khu đô thị thanh hà B.

bể bơi bốn mùa tại khu đô thị thanh hà

phối cảnh thiết kế bể bơi bốn mùa tại khu đô thị thanh hà

Khu đô thị thanh hà được xây dựng và trang bị đầy đủ các tiện ích trong khu đô thị: Bể Bơi, trường học cấp 1,2,3, siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, hồ điều hòa……. Hàng chục công nhân đang thi công đan sắt làm đài móng Bể Bơi. Dự kiến hoàn thành trong Quý II/2017.

Bể bới bốn mùa tại khu đô thị thanh hà

Thi công bể bơi bốn mùa tại khu đô thị Thanh Hà

Ngay sau khi hồ điều hòa được xả nước giá chung cư và đất liền kề tăng đáng kể. Và tới đây khi Bể Bơi Thanh Hà hoàn thành thì giá của 6 tòa chung cư HH02 Thanh Hà sẽ còn tăng theo chúng tôi nhận định. Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội thì dự án chung cư thanh hà đang có giá rẻ nhất 9,5tr/m2 bao gồm VAT. Được thừa hưởng các tiện ích cao cấp của khu đô thị sinh thái.

Những ai còn đang băn khoăn về dự án thì hãy xuống trực tiếp xem thực tế dự án đang thi công để yên tâm khi mua. Chúng tôi cung cấp đầy đủ pháp lý dự án khi khách hàng mua. Ký Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư HH01, HH02 Thanh Hà cho khách hàng.

Do tiện ích bể bơi 4 mùa nên theo dự báo của chúng tôi, giá của khu chung cư B1.4 HH02 sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NGHĨA TÌNH

ĐC: Kiot 132 M1B KĐT Thanh Hà Cienco5 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – TP Hà Nội.

* CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG – VÀ NHẬN KÝ GỬI.

ĐÌNH HÀ: 0963933669 – 0985298333.

Mọi ý kiến đóng góp Quý Khách vui lòng gửi vào hòm thư trinhdinhha@gmail.com chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp và ý kiến phản hồi của quý khách để ngày càng hoàn thiện.

Trân trọng cảm ơn!

Xem Thêm

Khu đô thị thanh hà hiện đang có cư dân về ở khá sầm uất

Dân KĐT Thanh Hà của ông Thản sẽ dùng nước sông Đà trong tháng 9

‘Hiện nay Tập đoàn Mường Thanh đang triển khai mạng lưới đường ống nước để …