Home » Tin Tức » Chung cư Thanh Hà điểm sáng quận Hà Đông

Chung cư Thanh Hà điểm sáng quận Hà Đông

Tại sao nói Chung cư Thanh Hà là điểm sáng của bất động sản quận Hà Đông chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm chỉ có ở Thanh Hà cho quý khách.

Hạ tầng (nhất vị, nhị giá): Nếu trong phong thủy, khi xem xét một ngôi nhà có câu “nhất vị, nhị hướng”, thì khi mua chung cư, yếu tố đầu tiên cũng là vị trí, “nhất vị, nhị giá”. Chung cư Thanh Hà Mường thanh có vị trí khá đẹp. nằm trên trục đường phía nam giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Thanh Xuân, Hoàng Mai đến Xa La (Hà Đông) chỉ còn 10 phút. Và trục đường này sẽ kết nối Hà Nội với Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa,… giảm tải cho trục đường quốc lộ 1 cũ.

Xem thêm: chung cư thanh hà b1.3

Hạ tầng của một khu chung cư (tiểu đô thị) có rất nhiều yếu tố phải quan tâm. Khu chung cư Thanh Hà được đầu tư một cách đồng bộ, có đầy đủ các cấp học, như trường Mầm non Thanh Hà, trường tiểu học Thanh Hà, trường THPT Thanh Hà, đáp ứng đầy đủ cho chỗ học của con em cư dân Thanh Hà.

tiện ích chung cư thanh hà b1.3

Trường Mầm non sắp khai trường tại chung cư Thanh Hà

Nhiều khu chung cư thiết kế rất đẹp và hạ tầng nội bộ khu rất ổn, nhưng để đi làm và con cái đi học lại là cả vấn đề rất lớn, như ở khu chung cư này nhưng con phải học khu chung cư khác, hay nhiều khu chung cư không có trường học, quá tải số lượng học sinh. Cho con đi học xa là một vấn đề hết sức vất vả, như chờ đợi khi tắc đường, cộng thêm chi phí xăng xe và hao tổn sức khỏe… nên mua khu chung cư có đầy đủ cơ sở vật chất hoàn thiện như chung cư Thanh Hà cienco 5 là điều hết sức tuyệt vời.
Như chung cư Thanh Hà Cienco 5 sở hữu bể bơi bốn mùa.
Chung cư Thanh Hà có hồ điều hòa nhân tạo lớn nhất Hà Nội.

Xem Thêm

cong vien nuoc tai khu do thi thanh ha a cienco 5 2-min

Ngắm công viên nước nghìn tỉ tại khu đô thị Thanh Hà A Cienco 5

Dự án Công Viên Nước nghìn tỉ của Tập đoàn Mường Thanh tại Dự án …