Home » Thanh Hà B1.3 » 9 lý do nên mua chung cư thanh hà không thể bỏ qua

9 lý do nên mua chung cư thanh hà không thể bỏ qua

Với ước mơ mua được nhà tại hà nội đặc biệt là người lao động để mua được nhà thì rất khó khăn… vì rất đắt, khó tìm, pháp lý từ chủ đầu tư có được đảm bảo?…Không khó khi các bạn gặp chúng tôi. Sàn Mường Thanh phân phối trực tiếp chung cư Thanh Hà với giá chỉ từ 9,5tr/m2, pháp lý ok, vị trí gần thành phố dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và tới trung tâm Thành Phố nhờ trục đường Nguyễn Xiển Xala sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017.

Thông tuyến đường Nguyễn Xiển Xala vào cuối năm 2017

Thông tuyến đường Nguyễn Xiển Xala vào cuối năm 2017

Có nên mua chung cư hay không? câu hỏi này thường được đặt ra và có thể đến thời điểm này nhiều người dân vẫn còn hoang mang. Chúng tôi sẽ đưa ra 9 lý do nên mua chung cư Thanh Hà rất hữu ích, mọi người đừng bỏ qua nhé.

Lý do nên mua chung cư Thanh Hà không thể bỏ qua.

1. Khi bạn mua chung cư Thanh Hà bạn đã có ngay một căn nhà để ở, không cần phải tu sửa gì thêm hoặc nếu có sửa chữa thì cũng rất ít.

2. Ở chung cư rất an toàn không phải là an ninh tuyệt đối nhưng sẽ yên tâm hơn ở nhà trong hẻm. Ở chung cư Thanh Hà bạn không lo bị trộm cướp vì bảo vệ 24/24.

3. Mua chung cư Thanh Hà kho lo bị đắt, vì khi mua chung cư giá được công khai minh bạch khi ngân hàng hỗ trợ cho vay họ đã thẩm định giá cho bạn.

4. Các tòa nhà chung cư không có thùng rác ra ngoài cửa mà được thu gom qua nhà rác cách ly. Chung cư ở đây đều có hầm bỏ rác với 2 lớp của cách mùi cực tốt. Bạn không cần phải đi đổ rác ở đâu xa, vì tầng nào cũng có cửa để thả rác xuống hầm.

5. Chung cư cơ bản là yên tĩnh. Bạn đi làm về, khóa kín cửa, bật máy lạnh lên thì có thể giảm đến 90% tiếng ồn từ bên ngoài, chung cư Thanh Hà lại là khu đô thị sinh thái, nên sẽ là nơi nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, ra ngắm hồ cực đẹp.

6. Ở chung cư Thanh Hà dân trí cao. Phần lớn những người ở nhà chung cư là dân trí thức, gia đình trẻ. Lý do là đa phần chỉ có dân đi làm văn phòng mới có lương ổn định để trả ngân hàng hàng tháng và trong vòng 5-10 năm, phần nhiều người lao động it người mua chung cư mà họ sống ở quê.

7. Chung cư Thanh Hà mường thanh cực kỳ sạch sẽ, không muỗi ruồi, không sợ chuột mò vào nhà như ở nhà mặt đất.

8. Ít bị láng giềng quấy rối. Dù nhà sát bên có vô ý thức hay “thất học” thì cũng ít làm phiền được đến bạn, do cửa nhà ai cũng đóng kín.

9.Chung cư không sợ chung với mùi xăng xe trong nhà. Nếu bạn mua nhà phố thì diện tích phòng khách buổi tối trở thành nhà để xe. Nếu ở những con hẻm nhỏ, thì bạn hầu như phải để xe trong nhà suốt. Ở nhà mặt đất (không phải biệt thự), gia đình bạn hầu như phải sinh hoạt trong nhà bếp và không có khoảng trống để cho trẻ nhỏ chơi.

giải chí chăm sóc sức khỏe tại khu đô thị thanh hà

Tiện ích chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Trên đây là những ưu điểm bạn nên xem trước khi mua chung cư Thanh Hà cienco 5 không nên bỏ lỡ.
Bạn yên tâm khi mua và bán chung cư Thanh Hà bạn lại vẫn được giá. Vay ngân hàng tiền lãi chỉ bằng tiền bạn đi thuê nhà nhưng sau 10 năm đã là nhà của bạn rồi, chứ đi thuê không ổn định, mỗi lần chuyển nhà là vô số thay đổi bất tiện lắm. Điều ưu tiên nhất là gia đình bạn cần một nơi an cư vào thời điểm này. Chung cư Thanh Hà có đầy đủ tiện ích cũng như hỗ trợ pháp lý bạn nên xem ở đây.

dự án sắp mở bán chung cư thanh hà b1.3.

 

Xem Thêm

cong vien nuoc tai khu do thi thanh ha a cienco 5 2-min

Ngắm công viên nước nghìn tỉ tại khu đô thị Thanh Hà A Cienco 5

Dự án Công Viên Nước nghìn tỉ của Tập đoàn Mường Thanh tại Dự án …